lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

มีประเด็นเนื้อหาที่ซ้ำกันข้ามโดเมน Google จะตอนนี้แจ้งเตือนคุณ

nullconc
วันนี้เครื่องมือเว็บมาสเตอร์ของ Google ได้เปิดตัวการแจ้งเตือนข้อความใหม่เพื่อให้เจ้าของเว็บไซต์รู้เมื่อ URL ใดไม่ปรากฏเนื่องจาก Google เห็นว่าเป็น URL ที่ซ้ำกันในโดเมนอื่น ในโพสต์บล็อกที่ประกาศคุณลักษณะนี้และในหัวข้อความช่วยเหลือในเชิงลึกจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีระบุกลุ่มเนื้อหาที่ซ้ำกันและเลือกเวอร์ชันของ "คลัสเตอร์" ที่เป็นแบบบัญญัติเพื่อแสดงผลการค้นหา "เมื่อเราพบกลุ่มของหน้าเว็บที่มีเนื้อหาที่ซ้ำกัน Google ใช้อัลกอริทึมเพื่อเลือก URL ตัวแทนหนึ่งสำหรับเนื้อหานั้น กลุ่มของหน้าเว็บอาจประกอบด้วย URL จากไซต์เดียวกันหรือจากไซต์อื่น ๆ " พวกเขาทราบว่าเมื่อเลือก URL ตัวแทนจากโดเมนอื่นพวกเขาเรียกว่า "การเลือก URL ข้ามโดเมน"ในกรณีที่ URL หลายรายการมีเนื้อหาเดียวกัน (ตัวอย่างเช่นเนื่องจากการกำหนดค่าโครงสร้างพื้นฐานพารามิเตอร์เสริม syndication หรือ internationalization) มีตัวเลือกมากมายสำหรับเจ้าของไซต์เพื่อระบุให้ Google ทราบว่าเป็นเวอร์ชันตามรูปแบบบัญญัติอย่างไรก็ตามในบางกรณีเจ้าของไซต์ไม่ได้ใช้ตัวเลือกเหล่านี้เพื่อระบุเวอร์ชันที่ต้องการหรือ Google อาจเลือกเวอร์ชันอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของไซต์ เจ้าของไซต์แจ้งเตือนคุณลักษณะใหม่นี้เมื่ออัลกอริทึม 'เลือก URL ภายนอกแทน' จากเว็บไซต์ของตน " พวกเขากล่าวว่าเหตุผลทั่วไปสำหรับเรื่องนี้รวมถึง: เจ้าของไซต์ที่ระบุ - หากคุณย้ายโดเมนของคุณหรือใช้แอตทริบิวต์ canonical rel = เพื่อระบุว่าหน้าเว็บในโดเมนอื่นเป็นรูปแบบบัญญัติแล้วการแจ้งเตือนนี้เป็นเพียงการยืนยันว่า Google มีการจัดทำดัชนีตามที่คุณระบุไว้
 • เว็บไซต์ในภูมิภาค - หากคุณมีเนื้อหาเดียวกันในเว็บไซต์ระดับภูมิภาคหลายแห่ง (ตัวอย่างเช่นเนื้อหาภาษาอังกฤษเดียวกันที่. com สำหรับสหรัฐอเมริกา), a.co.uk และ. com.au) Google อาจรวมหน้าเว็บที่มีเนื้อหาเหมือนกันทั่วทั้งไซต์และใช้สัญญาณที่เกี่ยวข้องเพื่อพิจารณาว่าจะแสดงใดต่อหนึ่งข้อความค้นหา
 • การแก้ไขเป็นรูปแบบบัญญัติ - ในกรณีนี้หน้าอาจใช้แอตทริบิวต์ canonical rel = อาจทำให้เกิดโดเมนสองแห่งเพื่อแสดงเนื้อหาเดียวกัน)
 • ไซต์ที่ถูกแฮ็ก - ไซต์บางครั้งถูกแฮ็กเพื่อชี้ไปยังโดเมนอื่น ๆ
 • เนื้อหาที่คัดลอกมา SEO - บล็อกระบุว่า "ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยพบ" Google อาจเลือก URL จากเว็บไซต์ที่ ได้คัดลอกเนื้อหาของคุณแล้ว
 • ความคิดเห็นบางอย่างที่แสดงในบทความนี้อาจเป็นของผู้เขียนทั่วไปและไม่จำเป็นต้องเป็น Search Engine Land ผู้เขียนมีรายชื่ออยู่ที่นี่ เกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง
  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  MEMBER

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  STATISTICS

  หน้าที่เข้าชม57,869 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด39,046 ครั้ง
  เปิดร้าน22 ม.ค. 2558
  ร้านค้าอัพเดท9 ส.ค. 2561

  ติดต่อสั่งซื้อ

  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก